BAO CAO SU BI

Hiển thị 9 sản phẩm

Bao cao su bi Hải Phòng là câu hỏi của nhiều quý khách khi đang phân vân không biết nên chọn loại bao cao su bi nào phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như đáp ứng được hạnh phúc cho người bạn tình bằng các viên bi cọ sát thành âm đạo, làm bạn gái sướng rên khi quan hệ. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm bao cao su bi được mua nhiều tại Hải Phòng.

Loại Bao cao su bi nào được mua nhiều tại Hải Phòng

1. Bao cao su xmen 6 bi

Được sản xuất tại Thái Lan, bcs xmen 6 bi là loại bao cao su bi nằm trong top 1 các loại sản phẩm được mua nhiều nhất trong các loại bcs cũng như loại bcs bi. bao cao su xmen được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, giúp tránh thai an toàn. Hơn thế nữa, có chứa chất kéo dài thời gian xuất tinh, giúp quý ông có thể vừa kéo dài thời gian vừa chinh phục được bạn gái của mình.

2. Bao cao su storm 7 bi

Tác dụng: Phòng tránh thai an toàn với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

Tên sản phẩm: Bao cao su Storm Hương dâu

Tính năng: có 7 bi lớn so với bao cao su xmen chỉ có 6 viên bi, gai phủ toàn thân bao (ngoài việc có 7 bi lớn, bcs storm còn có nhiều gân gai dọc thân bao, mang lại cho bạn tình cảm giác hạnh phúc và sung sướng nhất. Ngoài ra, storm còn có tính năng kéo dài thời gian quan hệ rất tốt với chất chống xuất tinh sớm được bao phủ.

3. Bao cao su gold bi vàng

Bao cao su siêu gai, bi cao cấp Gold Bao là loại ở đầu bao có nhiều viên bi nổi làm tăng độ ma-xát khi quan hệ với nàng, giúp bạn tình của bạn trải qua nhiều cảm xúc thăng hoa với những viên bi kích thích vào thành âm đạo và những điểm nhạy cảm trong âm đạo.

– Quy cách: Hộp 2 Chiếc

–  Xuất xứ: Hồng Kông

– Có nhiều Bi, Gai, Nhiều Chất Bôi Trơn

– Tính năng: bảo vệ an toàn, tăng cường khoái cảm

Trên đây chúng tôi vừa tổng hợp 3 loại bao cao su bi hai phong được nhiều anh em cũng như quý khách hàng mua và sử dụng nhiều nhất trong năm 2018-2019 và tương lai. Shop người lớn Hải Phòng với chính sách giao hàng nhanh chóng, tư vấn tận tình về sản phẩm và cách sử dụng sẽ giúp quý khách hàng có những giây phút hạnh phúc bên người mình yêu mà vẫn đảm bảo được việc tránh thai an toàn cho người bạn tình của mình.

Xin cảm ơn các quý khách hàng!