Bao cao su đôn dên đầu rồng Hải Phòng

Bao cao su đôn dên đầu rồng Hải Phòng

Bao cao su đôn dên đầu rồng Hải Phòng thuộc một trong những loại bao cao su đôn dên Hải Phòng có tác dụng tăng cảm xúc thăng hoa khi quan hệ và tăng kích thước dương vật. Giúp các cặp tình nhân có những trải nhiệm tốt nhất trong đời sống phòng the.

Bao cao su đôn dên đầu rồng Hải Phòng

Đặc điểm của Bao cao su đôn dên đầu rồng

Được mua nhiều nhất trong các loại đôn dên, bcs đầu rồng có nhiều tính năng tốt khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn như:

Tăng kích thước: Khi sử dụng bao cao su đôn dên rung đầu rồng, bạn nam có thể trang bị cho cậu nhỏ kích thước lên đến 12,5 cm, đường kính to hơn 1cm

Rung kích thích: Được thiết kế với bộ phận rung giúp chị em phụ nữ có cảm giác cực mạnh khi quan hệ, kích thích cực điểm 

Hình dáng rồng với gai kích nổi mềm mại kích thích hưng phấn: Với thiết kế này sẽ kích thích điểm G của chị em, đầu rồng + gân gai mang lại cảm xúc tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ngoài ra bao cao su đôn dên còn có thể được tái sử dụng nhiều lần.

Chất liệu: Silicon y tế dẻo

Kích thước:

Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm của Bao cao su đôn dên đầu rồng

Mua Bao cao su đôn dên đầu rồng ở đâu Hải Phòng tốt nhất?

Không những bán bao cao su, baocaosudatcang.com chuyên cung cấp các sản phẩm bao cao su don den o tai hai phong, chất lượng mẫu mã đa dạng cho mọi quý khách hàng lựa chọn theo sở thích, kích thước dương vật, và chi phí kinh tế.

Chúng tôi bán Bao cao su đôn dên đầu rồng Hải Phòng tại các quận huyện và các tỉnh thành phố trên cả nước. Thời gian nhận hàng rất nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày với các tỉnh thành phố khác, ở nội thành ship siêu tốc chỉ sau khi đặt hàng từ 10-30p.

Shop rất hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *