Shopping Cart
Giỏ hàng

Bao Cao Su Innova Vàng tại Hải Phòng

Bao Cao Su Innova Vàng tại Hải Phòng là sản phẩm thuộc top bao cao su bán chạy có chứa nhiều gân gai và chất kéo dài thời gian quan hệ. Song song với bao cao su innova đen, thì loại vàng cũng được rất nhiều quý khách sử dụng ở Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. baocaosudatcang.com bán bao cao su Innova Vàng chính hãng tại Hải Phòng.Thông tin về Bao Cao Su Innova Vàng

bao_cao_su_innova_vng_ti_hi_phng

Giới thiệu về Bao Cao Su Innova Vàng tại Hải Phòng

Chất liệu: Cao su thiên nhiên không mùi cao cấp với độ co giãn rất tốt

Hãng sản xuất: Innova

Xuất xứ: Malaysia

Quy cách đóng hộp: 12 chiếc

Kích thước: 52mm x 180mm

Kéo dài thời gian quan hệ: đây là đặc điểm nổi bật của dòng bao cao su này, với thành phần chứa chất chống xts, innova giúp cho quý ông kéo dài được thời gian quan hệ mà không cần sử dụng các biện pháp khác như uống thuốc cường dương hoặc sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm.

Gân gai li ti giúp nàng massage tăng kích thích: Được thiết kế với nhiều gân gai li ti, mang lại cảm giác cao nhất cho người bạn tình, giúp vợ hoặc bạn tình đạt được khoái cảm tốt nhất.

Có nên Bao Cao Su Innova Vàng tại Hải Phòng không?

Với những đặc tính chúng tôi kể trên, innova được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, sử dụng rất nhiều để vừa mang lại biện pháp tránh thai an toàn cung như mang lại cảm xúc thăng hoa trong cuộc “yêu” của mình. Tăng thêm phần hạnh phúc lứa đôi.

Địa chỉ bán Bao Cao Su Innova Vàng uy tín tại Hải Phòng

Dạo qua các shop online và offline ở Hải Phòng, bạn có thể thấy vài nơi có cung cấp sản phẩm này. baocaosudatcang.com tự hào là shop bán bao cao su ở Hải Phòng uy tín nhiều năm qua. Quý khách có thể mua Bao Cao Su Innova Vàng tại Hải Phòng với hàng chính hãng, mức giá tốt nhất, giao hàng tận nơi tận tình cho các quý khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm bao cao su tương tự

Bao cao su Zero-O2 siêu mỏng Nhật Bản

Bao cao su Sagami Are – Are

Bao cao su Sagami Super Dot 009

Bao cao su Sumo 4 In 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *