Shopping Cart
Giỏ hàng

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Hải Phòng baocaosudatcang.com

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ shop Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tại Hải Phòng là một trong những dòng bcs khá ưa chuộng nhất là nam giới xuất tinh sớm hay tìm kiếm, baocaosudatcang.com là nơi mà rất nhiều người đã sử dụng cho kết quả rất ok từ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Phong độ tình dục của nam giới có thể giảm dần theo thời gian, hoặc là có thể bị ngay từ khi còn trẻ do ảnh hưởng của khá nhiều yếu tố.

bao_cao_su_ko_di_thi_gian_hi_phng_baocaosudatcang

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Hải Phòng có đặc điểm gì?

Cùng với các loại như siêu mỏng, gai hay bi thì dòng bcs kéo dài quan hệ ngày càng được các đôi nam nữ chọn mua nhằm kéo dài thời gian giúp nữ giới thăng hoa và lên đỉnh dễ dàng hơn nhờ nam giới được kéo dài thời gian một cách đáng kể.

baocaosudatcang.com mang đến cho bạn sản phẩm bao cao su tại hải phòng chất lương của các hãng nổi tiếng với giá cả hợp lý nhất. Đấng mày râu hãy luôn tự tin hơn và phong độ hơn bất kỳ lúc nào.

Bản chất của sản phẩm bcs kéo dài quan hệ là được tích hợp chất gây tê chuẩn y tế, có tác dụng giảm độ nhạy cảm và kéo dài thời gian hơn.

Một số dòng bao kéo dài quan hệ tốt mua nhiều tại hải phòng?

Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bao cao su Durex Performa Extra Time
Bao Cao Su Power Men Cá ngựa
Bao cao su Power Men 2 in 1 Super Thin (Siêu mỏng ,kéo dài)
Bao cao su Durex Performa (Siêu kéo dài, siêu bôi trơn)
Bao cao su Strong Men’s gân gai – Nhập Khẩu Nhật Bản
Bao cao su Boss 4 in 1 Gân gai nổi chất kéo dài đưa nàng lên đỉnh
Bao Cao Su Good Life Love Cao Cấp chống xuất tinh sớm tốt nhất
Bao cao su sumo long shock
Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Oleo 4in10₫
Bao cao su có gai chống xuất tinh sớm Sumo Dot
Bao Cao Su Volcano 4 In 1
Bao cao su AZODRA (THÁI LAN)

Ngoài ra còn có nhiều dòng khác tên tuổi, bạn có thể nhờ shop bao cao su hai phong tư vấn để bạn thêm thông tin chi tiết nhé.

Vì sao bao kéo dài quan hệ lại được nhiều người chọn?

– Không cần dùng đến các sản phẩm như stud 100sìn sú tại hải phòng, ngựa thái bạn vẫn có thể kéo dài tốt cuộc yêu với bcs kéo dài quan hệ chứa benzocain tiêu chuẩn y tế tuyệt đối an toàn và đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

– Những chiếc bcs kéo dài thời gian ngoài tác dụng kéo dài thời gian thì trên thân và phần đầu bao cao su ở một số thương hiệu còn có  chấm bi nổi to nhỏ, hoặc các loại gai giúp kích thích và tạo khoái cảm mạnh hơn mỗi khi quan hê. Những tính năng này giúp phần không nhỏ vào việc tăng khoái cảm mà hầu như chị em nào cũng mong muốn.

– Ngoài ra bạn có thể thấy một số dòng bcs kéo dài thời gian của một số thương hiệu lớn như durex hay sagami đều được tích hợp thêm nhiều gel bôi trơn để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quan hệ, nhất là chị em sau sinh có ít chất nhờn âm đạo.

– So với những dòng bao cao su khác thường khác thì giá thành của sản phẩm bcs kéo dài quan hệ cũng chỉ tương đương hoặc cao hơn chút xíu chỉ vài chục ngàn đồng không đáng kể, tuy nhiên lợi ích của nó lại cực kỳ to lớn.

– Bao cao su kéo dài thời gian được sản xuất bởi nhiều thương hiệu vẫn có tính năng phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục

Giá bán bcs kéo dài thời gian là bao nhiêu?

Tùy theo từng dòng sản phẩm từ trung bình đến cao cấp, loại bcs kéo dài thời gian được bán với giá từ 80.000đ – 500.000đ tùy từng dòng sản phẩm, bạn nên liên hệ với shop để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, tránh lãng phí.

Địa chỉ bán Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian quan hệ tại Hải Phòng

baocaosudatcang.com là đại lý chính hãng của hãng của nhiều thương hiệu bcs hiện nay , đến với shop bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình 247 qua zalo hoặc tư vấn trực tiếp để chọn ra đúng sản phẩm theo nhu cầu.

Ngoài ra shop còn có nhiều dòng bcs khác bạn có thể tham khảo

  • BAO CAO SU GÂN GAI
  • BAO CAO SU ĐÔN DÊN
  • BAO CAO SU BI
  • BAO CAO SU SIÊU MỎNG
  • BAO CAO SU NHẬT BẢN
  • BAO CAO SU DUREX
  • CÁC LOẠI BAO CAO SU KHÁC
  • Bao cao su quan hệ bằng miệng
  • Bao cao su hương hoa quả
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *