BAO CAO SU SAGAMI

Hiển thị 10 sản phẩm

Bạn đang cần tìm BAO CAO SU SAGAMI HẢI PHÒNG, Bao Cao Su Sagami là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản và được nhiều khách hàng tại việt nam ưa chuộng với tính năng và chất lượng tuyệt vời mà mỗi người sử dụng đều công nhận.

Dòng bcs sagami có nhiều tính năng như Siêu mỏng, gân gai, hay kéo dài thời gian hỗ trợ cho người dùng,  Điểm nhấn của đa số các dòng sagami hiện nay đó là Mang Tới Cảm Giác Như Thật Cho Người Sử Dụng với độ mỏng gần như không, có nhiều gel bôi trơn dễ sử dụng.

Điều nổi bật khiến dòng Bao Sagami vượt trợi so với các dòng bao cao su thông thường khác là chất lượng, độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng, mặc dù giá của nó cũng không hề rẻ.

Một số dòng bao cao su sagami bán chạy tại hải phòng

Bao cao su Sagami Xtreme Dot Siêu mỏng – có gai

Sagami Love Me Gold – Siêu mỏng siêu truyền nhiệt

Bao cao su sagami Original 0,01 mỏng nhất thế giới
Siêu mỏng kích thích với Bao cao su Sagami Xtreme Fell Fit
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc

Bao Cao su Sagami Xtreme Cola
Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin – Siêu mỏng hộp 10 cái

Bao cao su Sagami Magic Shape (Hộp 10)
Bao cao su Sagami Xtreme SpearMint hương bạc hà
Bao cao su có gai gân Sagami Xtreme Feel Up

Bao cao su Sagami Xtreme Strawberry Hương dâu (Hộp 10)

Bao cao su Sagami Original 0,02mm
Bao cao su Sagami Feel Long Siêu mỏng, chống tuột
Bao Cao Su Sagami Extreme Love Me Gold Orange
Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin

Đặc điểm bao cao su SAGAMI

Đây là dòng bao cao su có tên tuổi từ lâu và hầu hết nam giới ở việt nam đều biết đến thương hiệu này của Nhật Bản từ khi tìm mua các sản phẩm bao cao su ở tại hải phòng,  ra đời từ năm 2005 trải qua nhiều năm chinh phục khách hàng, sagami giờ đây đã đứng top đầu thế giới về các sản phẩm chất lượng, bằng chất liệu polyurethane độ dẻo dai và an toàn đã được nâng cao.

Polyurethane hay còn gọi tắt là PU. Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Polyurethane với độ bền cao và ngày càng được sử dụng ở nhiều dòng bcs thương hiệu khác, thay thế cao su latex.

– Có khả năng siêu truyền nhiệt tốt

Với độ mỏng vượt trội và chất liệu polyurethane nên bao cao su cao cấp nhật bản này có khả năng truyền nhiệt tạo độ ấm nóng cho cậu bé khi da liền da như thật vậy cảm giác không biến mất đi như khi các bạn sử dụng các loại bao cao su thông thường sử dụng mủ cao su thiên nhiên.

– Mỏng đến không ngờ chỉ 0,01mm

Bao cao su sagami 001 với ưu điểm là dai, mỏng, không chất kéo dài, có chất bôi trơn, giúp bạn tràn ngập trong sung sướng với độ mỏng gần như không và đạt chất lượng chuẩn quốc tế. Và dòng bao cao su sagami Original 0,01 đẳng cấp hàng đầu hiện nay giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất da chạm da và cho cảm giác ấm áp từ cơ thể bạn tình.