Shopping Cart
Giỏ hàng

Cốc thủ dâm cầm tay Hải Phòng giá rẻ

Bạn đang muốn mua Cốc thủ dâm cầm tay Hải Phòng giá rẻ, Đây là một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nam được ưa chuộng nhất năm 2020 với ưu điểm là giá tốt, dễ vệ sinh, dễ sử dụng và ngụy trang tốt, dễ dàng mang đi.

Sản phẩm là cốc âm đạo qing hay các thương hiệu khác như snall, vv… đều có thiết kế đẹp mắt dạng cốc ngụy trang với tính năng đầy đủ để bạn có thể có những trải nghiệm thủ dâm giải tỏa năng lượng cơ thể một cách tốt nhất.

coc-thu-dam-bi-xoan-cuc-suong-cho-quy-ong-9

Ưu điểm của Cốc thủ dâm cầm tay Hải Phòng là gì?

– Đây là sản phẩm cốc âm đạo giả tại hải phòng cho nam với thiết kế khá đơn giản nên về độ bền và giá thành thì không thể chê vào đâu được.

– Sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon an toàn chất liệu được dùng nhiều tại các thương hiệu cao cấp khác, thường sản phẩm cốc âm đạo giá rẻ và cao cấp thường chỉ khác nhau nhiều về tính năng, còn chất liệu silicon không khác nhau nhiều là mấy. Vỏ được làm bằng chất liệu ABS cứng cáp bóng bẩy dễ lau chùi vệ sinh.

– Cốc thủ dâm cầm tay đa số được thiết kế khá nhỏ gọn to nằm gọn trong bàn tay, bạn có thể cầm nắm và mang theo bên mình trong các chuyến công tác, chuyến đi xa.

– Về bên trong âm đạo thiết kế bóp khít như gái 18+ bạn có thể cảm nhận được độ ôm khít khi sử dụng.

Cốc thủ dâm cầm tay có giá bao nhiêu?

Tùy từng thương hiệu trên thị trường và tính năng thì cốc thủ dâm có rất nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 300- gần 2 triệu một sản phẩm, bạn có thể liên hệ sớm để mua âm đạo giả hải phòng dạng cốc với mức giá tốt nhất, thỏa mãn sinh lý với chi phí cực kỳ tiết kiệm, an toàn.

Địa chỉ mua cốc thủ dâm tại Hải Phòng

baocaosudatcang.com chính là một trong những địa chỉ bán các sản phẩm sextoy đồ chơi tình dục nam nữ, chính hãng, giá tốt nhất, giao tận nơi cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *