Dùng bao cao su đôn dên có tác dụng gì?

Dùng bao cao su đôn dên có tác dụng gì? là câu hỏi băn khoăn của không ít các bạn trẻ, nhiều bạn mới nghe đến tên đôn dên lần đầu tiên. Với kinh nghiệm bán nhiều loại bcs đôn dên tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn nhứng sản phẩm phù hợp với mọi kích thước của dương vật.

bao_cao_su_n_dn

Tính năng của bao cao su đôn dên 

– mát xa xoáy sâu vào âm đạo của chị em. Khi rung giật, kích thích khiến cho phụ nữ lên đỉnh và ra nước cực kỳ nhanh chóng. Đây là tính năng mang lại cảm xúc mãnh liệt và giúp chị em phụ nữ dễ lên đỉnh hơn so với các loại bao cao su thông thường

– Kéo dài thời gian quan hệ: Bcs đôn dên thường dầy hơn so với các loại bao cao su thông thường, nó làm giảm cảm giác tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo, vì thế giúp anh em nam giới kéo dài được thời gian quan hệ tốt nhất.

– Tính năng rung: Tùy từng loại bao cao su đôn dên mà nó có tính năng rung hay không, nhiều loại có tính năng rung nhiều chế độ giúp chị em phụ nữ rất rất dễ bị kích thích và lên đỉnh nhanh chóng

– Tăng kích thước: Đây cũng là một trong những loại bao cao su tăng kích cỡ dương vật về cả chiều dài và chiều rộng giúp quý khách có được kích cỡ để chiến đấu tới cùng.

Các loại bao cao su đôn dên phổ biến trên thị trường

BAO ĐÔN DÊN MỎNG GÂN XOẮN ỐC CÓ RUNG COBIIY

Bao cao su đôn dên da nâu có quai đeo Brave MAN

Bao Cao Su Đôn Dên Brave Man Trơn Rung 7 Chế Độ

Bao cao su đôn dên Brave Man Gai (New)

Bao Cao Su Đôn Dên Pharaon

Và các sản phẩm khác bạn có thể tham khảo: các loại bao cao su đôn dên Hải Phòng

Với những tính năng tuyệt vời này trong hiện tại và tương lai nhu cầu sử dụng các loại bcs này còn nhiều nữa. Quý khách cần mua bcs đôn dên ở Hải Phòng hay ở bất kỳ tỉnh thành nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về tính năng cũng như giá của sản phẩm. Chính sách giao hàng nhanh chóng của baocaosudatcang.com giúp quý khách có được sản phẩm chỉ sau 30p đặt hàng. 

Shop rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng!

Bình luận trên Facebook