Mẹo quan hệ tình dục lần đầu

quan hệ tình dục lần đầu là một trong những khoảnh khắc được hầu hết các cặp đôi sắp cưới chờ đợi. Mặc dù bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng và bất an, nhưng bạn không cần phải lo lắng. Có một số cách mà bạn và đối tác của bạn có thể làm để giữ thoải mái trong khi quan hệ tình dục .

Các cặp vợ chồng mới cưới thường ngại ngần, xấu hổ, lo lắng và bất an khi đối mặt với tình đêm đầu tiên. Tâm lý e ngại không thể làm hài lòng bạn tình hoặc thân hình không được lý tưởng thường là những nguyên nhân khiến bạn tình không thoải mái khi quan hệ lần đầu.

Những điều khác nhau mà các cặp đôi mới thường trải qua trong đêm đầu tiên

Sau đây là một số câu hỏi và những điều có thể gây ra lo lắng khi bạn đối mặt với đêm đầu tiên của mình:

Xem thêm

Mẹo quan hệ tình dục
Mẹo quan hệ tình dục

quan hệ tình dục lần đầu sẽ làm tổn thương?

Phụ nữ quan hệ tình dục lần đầu có thể cảm thấy đau rát vùng kín. Cơn đau này thường là do màng trinh bị rách trong quá trình thâm nhập, đó là khi dương vật đi vào âm đạo. Màng trinh là một lớp mỏng bao phủ một phần hoặc toàn bộ lối vào âm đạo.

Tuy nhiên, ngoài quan hệ tình dục, lớp màng này cũng có thể bị rách do các nguyên nhân khác, chẳng hạn như chấn thương hoặc ngã và chơi thể thao hoặc hoạt động quá sức.

Đau hoặc mềm cũng thường do cảm giác lo lắng, hồi hộp khi quan hệ tình dục. Sự lo lắng này thực sự có thể được giảm bớt, nếu mỗi đối tác cảm thấy thoải mái và cởi mở với nhau.

Để không lo lắng hơn và có thể quan hệ tình dục vào đêm đầu tiên một cách thoải mái, hãy cố gắng thực hiện màn dạo đầu lâu hơn trước khi thâm nhập tình dục.

Với màn dạo đầu vừa đủ, phụ nữ sẽ hưng phấn hơn và dịch bôi trơn tự nhiên trong âm đạo được tiết ra nhiều hơn. Điều này có thể làm cho việc thâm nhập tình dục thoải mái hơn và ít đau hơn.

quan hệ tình dục lần đầu sẽ làm tổn thương?

Không chảy máu nghĩa là không còn trinh?

Khi quan hệ vào đêm đầu tiên, có những phụ nữ có thể bị chảy máu âm đạo , nhưng một số thì không. Máu ra từ âm đạo khi giao hợp trong đêm đầu tiên không thể là tiêu chuẩn đánh giá phụ nữ còn trinh hay không.

Nếu tôi cảm thấy xấu hổ thì sao?

Lo lắng về thân hình trông không được đẹp đôi khi khiến chị em ngại ngùng, xấu hổ, thậm chí không tự tin giao hợp. Trên thực tế, cảm giác này thực sự có thể là nguyên nhân chính gây khó chịu và đau đớn khi thâm nhập.

Nếu tôi cảm thấy xấu hổ thì sao?

quan hệ tình dục lần đầu sẽ lên đỉnh?

Nhiều người, cả nam giới và phụ nữ , mong đợi đạt được cực khoái trong đêm đầu tiên. Trên thực tế, không phải cặp đôi nào cũng có thể lên đỉnh trong thời điểm này và đây không phải là điều đáng lo ngại.

Ngoài sự thoải mái đáng lo ngại, thực tế là hầu hết phụ nữ không đạt được cao trào trong lần quan hệ đầu tiên. Mỗi đối tác sẽ dễ đạt cực khoái hơn, nếu cả hai đều cảm thấy thoải mái và biết những điều gì có thể khiến họ dễ đạt cực khoái.

Vì vậy, mỗi cặp đôi cần có thời gian riêng để tìm hiểu cơ thể của mình và những điều gì có thể khiến họ đạt đến cao trào.

Tôi có nên quan hệ tình dục lần đầu?

Thực ra không cần thiết phải quan hệ tình dục vào đêm đầu tiên, đặc biệt là sau lễ cưới. Trên thực tế, sau khi trải qua cả một ngày tân hôn, nhiều cặp đôi cảm thấy rất mệt mỏi và không còn thiết tha trong chuyện chăn gối trong đêm đầu tiên.

Để cảm thấy thoải mái, quan hệ tình dục phải được thực hiện trong tình trạng thể chất và tinh thần tuyệt vời. Ngoài ra, bạn và người ấy có thể ngủ trong vòng tay của nhau để giữ tình cảm thân mật với nhau.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vào đêm đầu tiên, đừng ngần ngại trao đổi với đối tác của bạn và yêu cầu sự hiểu biết của anh ấy để hoãn quan hệ tình dục cho đến khi bạn sẵn sàng vượt qua nó.

Các mẹo khác nhau để có quan hệ tình dục lần đầu thoải mái

Để làm cho đêm đầu tiên của bạn và đối tác không thể nào quên, hãy thử làm theo một số mẹo sau:

1. Làm cho bản thân thoải mái nhất có thể

Thoải mái và thư thái là những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một mối quan hệ tình dục dễ chịu. Thay vì lo lắng về hình dạng cơ thể của bạn hoặc cảm giác đau đớn mà bạn sẽ cảm thấy, hãy cố gắng tập trung vào hạnh phúc của bạn với đối tác của bạn.

Trước khi quan hệ tình dục, hãy tạo bầu không khí thoải mái, chẳng hạn bằng cách bật bản nhạc nhẹ nhàng yêu thích của bạn hoặc bật liệu pháp tinh dầu .

2. Tận hưởng màn dạo đầu

Khi quan hệ tình dục không nên vội vàng xâm nhập. Bạn và đối tác của bạn có thể bắt đầu với màn dạo đầu trước. Màn dạo đầu có thể bằng hình thức hôn và chạm vào những vùng nhạy cảm, chẳng hạn như cổ và bẹn, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng bằng nước tình yêu băng lửa hay kẹo phòng the love mint

3. Không mong đợi một cực khoái

Các cặp vợ chồng mới cần thêm thời gian để hiểu nhau và học cách làm hài lòng bản thân và bạn tình trong khi quan hệ tình dục. Vì vậy, đừng vội mong đợi một cơn cực khoái.

Vì vậy, để có thể đạt được cực khoái, hãy cố gắng thiết lập giao tiếp tốt và cởi mở, tôn trọng mong muốn của đối tác và đừng ngại thử những điều mới để bạn và đối tác có thể đạt được khoái cảm tình dục.

4. Tránh cực khoái giả

Tác dụng của cực khoái là giúp thể chất và tinh thần trở nên tốt hơn. Thật không may, một số người thể hiện bản thân như thể họ đã đạt cực khoái để làm cho đối tác của họ hạnh phúc. Trên thực tế, ngoài việc tự lừa dối bản thân, bạn sẽ không nhận được những lợi ích thực sự của cực khoái .

Ngoài ra, cực khoái giả thực sự còn khiến cả hai bên khó khăn hơn trong việc tìm cách hoặc tư thế quan hệ tình dục thoải mái nhất để cùng nhau đạt được cao trào.

5. Tránh đồ uống có cồn

Tiêu thụ đồ uống có cồn có thể khiến bạn chóng mặt và cảm thấy khó chịu. Nó cũng có thể ngăn bạn tận hưởng hoàn toàn việc giao hợp vào đêm đầu tiên. Ngoài ra, đồ uống có cồn cũng có thể khiến bạn chóng mặt, buồn nôn và cảm thấy không khỏe vào ngày hôm sau.

Thân mật là một điều rất riêng tư và phải được duy trì bởi tất cả mọi người. Chờ đợi thời điểm thích hợp để quan hệ tình dục vào đêm đầu tiên với đúng người, không ép buộc, một cách có ý thức và có trách nhiệm là một trong những hình thức tự tôn cao nhất.

Nếu bạn cảm thấy phàn nàn ở các cơ quan thân mật của mình có thể là vấn đề khi quan hệ tình dục vào đêm đầu tiên, trước tiên bạn nên đến bác sĩ kiểm tra .

7. sử dụng thêm bao cao su tránh thai

bạn có thể tham khảo một số dòng bao cao su như

Lần đầu thì baocaosudatcang khuyên bạn nên dùng sản phẩm bao trơn của nhật bản sẽ ok nhất.

7. sử dụng đồ chơi người lớn hỗ trợ

bạn hoàn toàn có thể khởi động với nàng cùng một số sản phẩm trứng rung tình yêu mini nhỏ gọn để nàng làm quen dần với các cảm giác cực khoái.

ngoài ra cũng có thể dùng dầu massage để massage mơn trỡn cho cuộc yêu đầy nồng cháy

Bình luận trên Facebook