Shopping Cart
Giỏ hàng

cường dương rocket 1h được bán ở đâu Hải Phòng

cường dương rocket 1h được bán ở đâu Hải Phòng là câu hỏi của nhiều bạn trẻ cũng như các quý ông đã bước vào thời kỳ trung tuổi, chức năng tình dục, sinh lý suy giảm. Rocket 1h là một trong những loại thuốc cường dương có tác dụng rất hiệu quả cũng như được nhiều quý ông tin dùng. Hơn thế nữa, đây là loại thuốc an toàn với người dùng, đạt chuẩn sản xuất của Hoa Kỳ.

Thuốc cường dương rocket 1h

Rocket 1h được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên là trợ lý đắt lực cho nam giới vì nó cũng có thể giúp cho phái nam giải quyết được vấn đề dương vật không đủ cương cứng cũng như các vấn đề về sinh lý nam giới

Thành phần:

Chiết xuất tảo đỏ ( 250mg ): tăng lượng máu lưu thông.

Bạch tật lê ( 1,7g): Vị thuốc này rất tốt cho sức khỏe của thận và là thành phần không thể thiếu trong các bài thuốc điều trị tình trạng xuất tinh sớm do thận yếu với biểu hiện đau lưng mỏi gối, cơ thể gầy yếu.

Chiết xuất cây bá bệnh (1,5g): kích thích cơ thể sản sinh hoocmon nam Testosteron, từ đó giúp tăng cường chức năng sinh lý tình dục cho cánh mày râu.

Công dụng

– Giúp nam giới tăng khả năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ

– Tăng ham muốn, tăng kích thước dương vật

– Những quý ông chức năng tình dục và sinh lý bị suy giảm thì rocket 1 h chính là sự lựa chọn hàng đầu năm trong danh sách thuốc cường dương tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ

Shop Bao cao su, Shop đồ chơi người lớn

Bán và giao hàng tận nơi tại Hải Phòng và 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *